Vietinbank - Khang Điền ký kết hợp tác chiến lược


VOV.VN - Ngày 10/11, tại TPHCM, Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền đã ký kết hợp tác chiến lược với Vietinbank.

Theo biên bản ký kết, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) sẽ là đối tác chiến lược đồng hành cùng Khang Điền trong quá trình phát triển các dự án.

Vietinbank sẽ hỗ trợ các giải pháp tài chính, tài trợ cho các dự án, tài trợ, bảo lãnh cho các nhà thầu thi công của các dự án Khang Điền phát triển; tư vấn hỗ trợ về dịch vụ bán lẻ từ đầu tư cho đến phân phối, quản lý dòng tiền của từng dự án; kết nối chặt chẽ với các đại lý để cung cấp dịch vụ tài chính ưu đãi cho khách hàng của Khang Điền; tư vấn các phương án tài chính cho Khang Điền theo từng giai đoạn cho đến kế hoạch phát triển dài hạn trong tương lai.

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện Vietinbank và Khang Điền tin tưởng sự hợp tác chiến lược bền vững này sẽ nâng tầm uy tín của Viettinbank – ngân hàng lớn nhất Việt Nam và Khang Điền – công ty đầu tư phát triển bất động sản uy tín chuyên nghiệp hàng đầu, tạo ra các sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, nâng cao tính cạnh tranh và phát triển của lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.


Lễ ký kết

Dịp này, Khang Điền cũng công bố mở bán dự án Melosa Garden, tại quận 9, TPHCM với tổng vốn đầu tư 1.300 tỷ đồng, trong đó Vietinbank tài trợ 900 tỷ đồng.

Melosa Garden có tổng diện tích 17,3ha với 442 căn biệt thự và nhà liền kề có vị trí giao thông thuận lợi, nằm trong quần thể Khu dân cư Mega của Khang Điền, gần trục giao Cao tốc TPHCM - Long Thành – Dầu Giây. Trong đó, 70% diện tích cho các khu công viên, cây xanh, các dịch vụ, tiện ích công cộng có đẳng cấp, nổi bật. Melosa Garden mang đến một không gian sống hoàn hảo với sự đầu tư vượt trội về tiện ích, sự đột phá trong thiết kế và tiện nghi. Các căn biệt thự và nhà liền kề tại Melosa Garden được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng tinh tế, kết hợp với nội thất sang trọng, hiện đại tạo nên đẳng cấp sống văn minh.

Dự án Melosa Garden được quản lý bởi CBRE - đơn vị tư vấn quản lý bất động sản chuyên nghiệp quốc tế, chất lượng công trình được “bảo chứng” bởi thương hiệu quản lý và tư vấn chất lượng hàng đầu Việt Nam SCQC. Bên cạnh đó, Khang Điền luôn đặt yếu tố pháp lý minh bạch lên hàng đầu, xây sẵn nhà và đưa vào sử dụng các tiện ích trước khi bán làm cho dự án Melosa Garden tiếp tục nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, được thị trường công nhận về uy tín của chủ đầu tư Khang Điền.

Vietinbank tài trợ cho dự án Melosa Garden không chỉ từ giai đoạn xây dựng cho đến khi hoàn thiện mà còn hỗ trợ khách hàng mua nhà vay vốn linh hoạt, bảo lãnh bàn giao nhà cho người mua chỉ sau 9 tháng đến 1 năm. Sự hợp tác chiến lược này đã đem đến sự cam kết, đảm bảo cao nhất của dự án dành cho khách hàng, nâng cao tín nhiệm của các dự án mà Khang Điền triển khai thực hiện./.

Nguồn: VOV.VN

 

 

0941 49 6868


090 880 7717